Sky Park Residence thi công vượt tiến độ, sớm bàn giao nhà cho khách hàng

Được khởi công vào tháng 6/2016, tính đến nay, dự án Sky Park Residence đã được cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện. Như vậy, chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ vào đầu tháng 10/2018, vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch ban đầu là 31/12/2018.

Sky Park Residence là tổ hợp bao gồm 2 tầng trung tâm thương mại, tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao tiện lợi, với 496 căn hộ và penthouse sang trọng. Dự án tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Cầu Giấy, được bao quanh bởi công viên Cầu Giấy và công viên Yên Hòa rộng 32 ha.

Tiến độ đang thi công ngày 3 ca rất khẩn trương để bàn giao cho khách hàng kịp tiến độ 31/12/2018

Sky Park Residence được ví như viên ngọc sáng với sự khác biệt về vị trí, phong cách thiết kế và cấp độ đầu tư hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích cao cấp. Các tầng trong tòa nhà đều có vườn cây cảnh riêng. 100% các căn hộ được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên với logia tạo khoảng thoáng bao quanh. Mỗi căn hộ đều sử dụng vật liệu và nội thất chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và được tư vấn bởi các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Italy và TTAPartners.

Dự án đạt tiến độ thi công nhanh chóng nhờ được xây dựng bởi công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec. Công nghệ này làm tăng tải trọng chịu lực cho công trình, đồng thời hạn chế ảnh hưởng bởi các chấn động cơ học, đảm bảo chất lượng xây dựng an toàn.

Đây còn là giải pháp cho các vấn đề cách âm, cách nhiệt giữa các tầng, giảm thiểu hệ thống dầm buông giữa các phòng. Công nghệ tiên tiến trong xây dựng này có thể giảm được thời gian thi công 35-50%, không chỉ giảm bớt chi phí xây dựng mà còn đảm bảo chất lượng, mỹ quan cũng như tuổi thọ công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ

Address: Số 09, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 HOTLINE TƯ VẤN0976 59 6888